Banner header

Điều hòa Casper 2 HP KC-18FC32

10.050.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0365 084 083 (8:00 - 22:00)

Điều hòa Casper 2 HP KC-18FC32

 

Máy lạnh Casper 2 HP KC-18FC32 là dòng máy lạnh tuy không được tích hợp công nghệ Inverter tuy nhiên với chế Eco vẫn giúp hạn chế tiêu hao điện năng khi sử dụng. Được trang bị thêm chế độ Follow me, máy sẽ làm mát, làm lạnh theo vị trí đặt remote mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Tổng quan thiết kế

Máy lạnh Casper 2 HP KC-18FC32 được thiết kế cạnh bo viền liền mạch kết hợp với màu trắng thanh lịch, vỏ bằng nhựa và có màn hình hiển thị nhiệt độ trên thân máy nên dễ dàng quan sát.

Dàn nóng có ống dẫn gas bằng đồng nên có độ bền cao, dẫn lạnh tốt, lá tản nhiệt bằng nhôm nên sản phẩm có trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng hơn cho thao tác lắp đặt và vận chuyển.

Máy lạnh Casper 2 HP KC-18FC32 - Tổng quan thiết kế

Công nghệ làm lạnh

- Công suất làm lạnh 2 HP - 18.000 BTU nên hơi lạnh có thể đảm bảo cho không gian từ 20 - 30m² (từ 60 đến 80m³).

- Sử dụng chế độ Turbo sẽ tăng khả năng hoạt động của máy lạnh nhờ đó đạt nhiệt độ cài đặt của người dùng trong 20 - 30 phút.

- Vào ngày trời mát mẻ, chế độ chỉ sử dụng quạt Fan Only đem lại không gian dễ chịu vì thổi gió giống như một chiếc máy quạt

- Nhờ chức năng hút ẩm lượng nước có trong không khí sẽ được loại bỏ mang lại cảm giác dễ chịu, phù hợp cho không gian những ngày có độ ẩm cao hoặc vào mùa mưa.

Máy lạnh Casper 2 HP KC-18FC32 - Công nghệ làm lạnh

Cơ chế thổi gió

- Ở chức năng Follow memáy lạnh sẽ tự động điều chỉnh hướng gió và hơi lạnh đến vị trí đặt remote mang đến không gian thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

- Sử dụng cơ chế điều khiển lên xuống tự động, trái phải tùy chỉnh tay nhờ vậy hơi lạnh nhanh chóng lan tỏa khắp không gian phòng.

Máy lạnh Casper 2 HP KC-18FC32 - Cơ chế thổi gió

Công nghệ tiết kiệm

Khi sử dụng chế độ Eco máy lạnh Casper sẽ tăng 1°C sau 1 giờ sử dụng (tối đa 2°C) nhờ đó tiết kiệm điện năng sử dụng mà vẫn đảm bảo khả năng làm lạnh, sản phẩm được công bố đánh giá với nhãn năng lượng 2 sao (Hiệu suất năng lượng 3.2).

Máy lạnh Casper 2 HP KC-18FC32 - Chế độ Eco

Khả năng lọc không khí

Tấm lọc hóa chất Cold Calatlyst được cấu tạo từ chất hữu cơ PU polyurethane có tác dụng giữ và phá hủy các cấu trúc formal-dehyde, các tạp chất hữu cơ có trong không khí nhờ đó mang đến không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Máy lạnh Casper 2 HP KC-18FC32 - Công nghệ lọc không khí

Đa dạng tiện ích sử dụng

Tự động làm sạch là chức năng máy lạnh sẽ tự động làm khô dàn lạnh để nâng cao tuổi thọ, tăng hiệu quả lọc bụi và làm lạnh nhanh.

Tự động hẹn giờ bật/tắt máy người dùng có thể chủ động cài đặt thời gian bật hoặc tắt máy theo nhu cầu sử dụng của mình để tránh lãng phí điện.

Tự khởi động lại sau khi có điện cho phép máy lạnh vận hành đúng nhiệt độ cài đặt trước khi mất điện.

Cơ chế bảo vệ an toàn kép phát hiện rò rỉ thông minh đảm bảo an toàn khi sử dụng vì sẽ dừng hoạt động ngay khi phát hiện rò rỉ khí.

Máy lạnh Casper 2 HP KC-18FC32 - Các tiện ích

Nhìn chung, sản phẩm này sở hữu các công nghệ như lọc không khí, tấm lọc hóa chất Cold Calatlyst, tự động hẹn giờ bật/tắt máy, chế độ Eco, chức năng Follow me, chức năng hẹn giờ,... và công suất làm lạnh 2.0 HP - 18.000 BTU nên diện tích phù hợp từ 20 - 30m² (từ 60 đến 80m³).

Thông tin sản phẩm

Thông số kích thước/ lắp đặt

 

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Facebook ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Zalo ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Messenger ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ