Banner header

Loa Soundbar SamSung HW-S800B Chính hãng Mới 100%

5.200.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0365 084 083 (8:00 - 22:00)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu SAMSUNG

Thông tin chung

Bảo hành 12

Màu sắc Đen

Cấu hình chi tiết

Loại kết nối của loa

Loa có dây

Tính năng đặc biệt

- Thiết kế thanh mảnh
- Âm thanh vòm Dolby Audio / DTS Virtual:X
- Âm Thanh Vòm Chuẩn 3.1.2 kênh
- Công nghệ Q-Symphony đồng bộ tối đa với loa TV

Số channel 3.1.2

Kết nối HDMI ARC, Bluetooth, WiFi

 Thiết kế thanh mảnh 

 Âm thanh vòm Dolby Atmos không dây

 Âm Thanh Vòm Chuẩn 3.1.2 kênh

 Công nghệ Q-Symphony đồng bộ tối đa với loa TV

Loa thanh Samsung S800B được đặt dưới TV The Frame

Thiết kế thanh mảnh, công suất mạnh mẽ

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Hình thức, thiết kế và thông số kỹ thuật GUI (Giao diện người dùng đồ họa) mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của sản phẩm thì có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. * TV được bán riêng. 

Loa thanh Samsung S800B được đặt dưới TV The Frame

Thiết kế thanh mảnh kết hợp hoàn hảo với TV treo tường

Thiết kế thanh mảnh

Thiết kế thanh mảnh với đường kính 39,9mm cùng loa siêu trầm nhỏ gọn.

 

Âm thanh vòm đa hướng chân thực

Âm thanh vòm Dolby Atmos không dây

Với âm thanh vòm Dolby Atmos không dây đầu tiên trên thế giới và cấu hình mạnh mẽ, loa thanh Samsung biến âm thanh vòm trở nên sống động, giúp tái tạo và nâng âm thanh lên một tầm cao mới kể cả chuẩn 3D

* Tính năng truyền Dolby Atmos không dây qua Wi-Fi, khả dụng với (một số) TV Samsung 2022 * Dolby Atmos và DTS: X áp dụng cho tất cả Loa thanh 2022 Q Series. * Yêu cầu nguồn nội dung hỗ trợ Dolby Atmos và Virual: X. 

Biểu tượng Dolby Atmos và Virtual :X

Trải nghiệm không gian âm thanh vòm với 2 loa đánh trần

Âm thanh vòm chuẩn 3.1.2 kênh

Thiết kế siêu mỏng với 3 kênh âm thanh, 1 kênh siêu trầm và 2 kênh tăng âm, giúp tạo ra môi trường âm thanh hoàn chỉnh cho trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh.

 

Các đường đồ hoạ sóng âm khác nhau đến từ loa thanh minh họa cách người phụ nữ thưởng thức TV The Frame trong phòng khách của mình, cho thấy trải nghiệm âm thanh do Samsung Acoustic Beam tạo ra. 2 đồ hoạ sóng âm được kích hoạt từ phía trên cùng của loa thanh và về phía người phụ nữ. 3 đồ họa sóng âm đến từ bên cạnh và trung tâm của loa thanh và về phía người phụ nữ.

Bộ đôi hoàn hảo TV & Loa thanh

Công nghệ Q-Symphony đồng bộ tối đa với loa TV

Kiến tạo không gian giải trí đỉnh cao với âm thanh đồng bộ hoàn hảo giữa loa TV Samsung với loa trước, loa hai bên và loa đánh trần trên loa thanh S800B 2022. Thỏa sức đắm chìm vào chất lượng âm thanh tuyệt vời chưa từng có.

* Q-Symphony tương thích với một số TV Samsung nhất định. * Các tính năng có thể không tương thích với tất cả các TV Samsung. Kiểm tra thông số kỹ thuật của sản phẩm theo kiểu TV. * Chức năng yêu cầu kết nối HDMI, cáp quang TV. 

Chất âm đỉnh cao

Một người phụ nữ thưởng thức một buổi hòa nhạc trên TV. Đồ họa sóng âm thanh mô phỏng minh họa cho trải nghiệm âm thanh 3D của loa thanh dòng S của Samsung. Logo X thực tế ảo của dts có thể được hiển thị.

Một người phụ nữ thưởng thức một buổi hòa nhạc trên TV. Đồ họa sóng âm thanh mô phỏng minh họa cho trải nghiệm âm thanh 3D của loa thanh dòng S của Samsung. Logo X thực tế ảo của dts có thể được hiển thị.

 

Âm thanh bao trùm mọi giác quan

Âm thanh vòm Dolby Audio / DTS Virtual:X

Cấu hình mạnh mẽ biến âm thanh vòm trở nên sống động. Loa thanh Samsung hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos và DTS Virtual: X, giúp tái tạo và nâng âm thanh lên một tầm cao mới kể cả chuẩn 3D.

Loa thanh Samsung nhìn từ phía sau trong một buồng chống dội âm được sử dụng để kiểm tra từng mặt của soundbar.

Âm thanh được nghiên cứu và phát triển bởi chuyên gia hàng đầu

Samsung Audio Lab

Được thử nghiệm và điều chỉnh tại Phòng thí nghiệm âm thanh California với các kỹ sư âm thanh đẳng cấp thế giới, Loa Thanh S800B 2022 sở hữu công nghệ âm thanh tiên tiến nhất cho bạn trải nghiệm âm thanh cân bằng hoàn hảo, tràn ngập khắp căn phòng.

Khả năng sử dụng

Alexa logo, Apple AirPlay logo, Hey Google logo, and Chromecast Built-in logo can be seen along with Samsung S800B soundbar which is sitting on living room cabinet.

Lắng nghe bài hát bạn yêu thích và điều khiển dễ dàng bằng giọng nói

Dịch vụ phát và Trợ lý Giọng nói

Điều khiển Loa thanh bằng giọng nói của bạn bằng thiết bị có Trợ lý Google, hoặc phát nhạc trực tiếp từ các thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng AirPlay từ thiết bị Apple của bạn hoặc nút Truyền từ các ứng dụng hỗ trợ Chromecast.

* Google và Chromecast là nhãn hiệu của Google LLC. * Apple, AirPlay, iPhone, iPad và Mac là nhãn hiệu của Apple Inc., đã đăng ký ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác. * Loa thanh Samsung này hỗ trợ AirPlay 2 và yêu cầu iOS 11.4 trở lên. sau. * Tính khả dụng của dịch vụ này có thể khác nhau tùy theo khu vực / nhà cung cấp dịch vụ / ngôn ngữ.

Màn hình TV thay đổi từ cuộc đối thoại, thể thao, tin tức sang phim và loa thanh hiển thị các sóng âm thanh khác nhau cho từng loại chương trình để thể hiện cách loa thanh thích ứng với giọng nói trong từng nội dung.

 

 

Tự động tối ưu âm thanh với nội dung bằng AI

Công nghệ Adaptive Sound

Loa thanh Samsung tự động phân tích tín hiệu âm thanh và tối ưu âm thanh phát ra theo từng phân cảnh. Công nghệ Adaptive Sound giúp bạn lắng nghe rõ đoạn hội thoại ngay cả khi âm lượng nhỏ.

g minh sang Loa thanh dễ dàng như thế nào

.Bàn tay chạm vào điện thoại thông minh có ứng dụng Samsung music trên màn hình Loa thanh và thiết bị ngay lập tức phát nhạc, cho thấy việc chuyển đổi từ điện thoại thông minh sang Loa thanh dễ dàng như thế nào.

Đơn giản chạm và phát

Tính năng Tap Sound

Đưa trải nghiệm âm nhạc lên một tầm cao mới. Chỉ cần chạm điện thoại vào loa thanh, bản nhạc yêu thích sẽ nhanh chóng được phát trên loa. Loa thanh và thiết bị di động được kết nối Bluetooth thông qua cảm biến rung, tự động kết nối và trình phát liền mạch - với chất âm tuyệt vời, đầy sắc sảo.

* Tính năng Tap Sound hoạt động thông qua Bluetooth và tương thích với các thiết bị di động Samsung chạy Android 8.1 trở lên.

   ㅤ

Âm thanh bùng nổ, game thêm hứng thú

Chế độ Game Mode Pro

Sẵn sàng chiến game với trải nghiệm mạnh mẽ, đắm chìm từ loa siêu trầm nâng tầm bối cảnh và loa tăng cường mang đến âm thanh vòm đáng kinh ngạc. Soundbar tự kích hoạt chế độ Game Mode ngay khi chuyển đổi từ TV để giúp bạn tập trung hoàn toàn vào trò chơi, không phải thiết lập.

* Tự động chuyển sang Game Mode Pro chỉ hoạt động khi các thiết bị chơi game (Xbox One, PS4, Nintendo Switch) được kết nối với TV Samsung. * Thiết bị chơi game được bán riêng. * Các thiết bị tương thích có thể khác nhau.Kết nối, lắng nghe và thưởng thứcĐồ họa sóng âm thanh hiển thị âm thanh rời khỏi loa thanh. Đồ họa thông tin HDMI ARC giữa TV và loa thanh cho biết âm thanh đang được phát qua loa thanh thông qua việc được kết nối với TV bằng HDMI.

Cổng HDMI ARC

Loa thanh được tích hợp công nghệ HDMI ARC (Kênh Chuyển đổi Âm thanh) để việc lắp đặt giữa Loa thanh và TV được dễ dàng. Việc thưởng thức âm thanh trên Loa thanh trở nên thật tiện lợi.

Một người đàn ông xem TV trong khi các con của anh ta chơi. Đồ họa sóng âm thanh mô phỏng cho thấy công nghệ Bộ khuếch đại giọng nói hoạt động tối ưu hóa cuộc đối thoại để có thể nghe rõ hơn trong môi trường ồn ào.

Nghe rõ từng lời không lo sao nhãng

Công nghệ Active Voice Amplifier (AVA)

Nghe rõ từng cuộc đối thoại trên màn hình, kể cả trong không gian ồn ào. Công nghệ Active Voice Amplifier khoanh vùng và làm rõ cuộc đối thoại trên chương trình và tựa phim bạn yêu thích khi loa thanh chọn lọc và nâng cao giọng thoại để bạn có thể dễ dàng theo dõi mạch phim.

 

Đồng bộ với QLED TV

Loa thanh Samsung S kết đôi cùng TV The Frame

 

Âm thanh tối ưu hoàn hảo cho không gian nhà bạn

Tự động tối ưu âm thanh bằng AI

Công nghệ SpaceFit Sound mang đến chất âm rõ ràng và sâu bằng cách tối ưu hóa âm thanh để phù hợp với không gian ở của bạn. Loa thanh thậm chí có thể tự động phân tích căn phòng, hiệu chỉnh trường âm thanh để hoàn toàn phù hợp với gian phòng.

A user controls both soundbar and TV functions with Samsung TV remote.

 

 

Quyền năng điều khiển ngay trong tay

One Remote Control

Bạn không cần nhiều remote để điều khiển các thiết bị. Từ việc bật tắt, điều chỉnh âm lượng, thêm hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng khác của loa có thể được điều chỉnh chỉ với One Remote.

*Chức năng và thiết kế điều khiển từ xa có thể thay đổi tùy theo mẫu TV và khu vực. *Chỉ khả dụng với những dòng TV Samsung được chọn. Vui lòng kiểm tra trước thông số kỹ thuật của TV.

Âm thanh được phát qua Loa thanh được kết nối với TV bằng Wi-Fi và Bluetooth.

Kết nối, lắng nghe và thưởng thức

Kết nối TV không cần dây

Đồng bộ hóa Loa thanh với TV mà không cần bất kỳ dây hoặc phích cắm nào. Sử dụng Wi-Fi hoặc Bluetooth để kết nối chỉ trong vài bước để bạn có thể nhanh chóng tận hưởng giải trí trên TV của mình cùng chất âm đậm tính điện ảnh từ Loa thanh.

* Vui lòng kiểm tra xem TV của bạn có tương thích với Wi-Fi / Bluetooth® không.

Góc nhìn tổng quan cho thấy mọi thứ đi kèm với Loa thanh Samsung S800B bao gồm cả giá đỡ gắn tường.

Nâng tầm trải nghiệm với các tiện ích tích hợp

Bao gồm Bộ dụng cụ gắn tường

Bên trong hộp là tất cả những gì bạn cần cho việc lắp đặt, bao gồm bộ gắn tường tiện lợi. Với bộ gắn tường cực mỏng, Loa thanh của bạn sẽ hoà hợp hoàn hảo với TV và tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ bất cứ nơi nào bạn treo lên.

Đồ họa Soundwave đang phát từ Bộ loa sau không dây của Samsung và Soundbar, thể hiện tính năng Tương thích âm thanh vòm không dây của nó.

Kiến tạo âm thanh đa chiều hoàn hảo

Âm Thanh Đa Chiều Không Dây

Dàn Loa Vệ Tinh Không Dây* cho phép bạn mở rộng trải nghiệm hệ thống âm thanh vòm một cách dễ dàng mà không cần dây nối**. Kết nối cùng với loa thanh, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm âm thanh đa chiều thật hoàn hảo.

* Bộ loa sau không dây của Samsung được bán riêng. (SWA-9500S) ** Bộ Âm thanh vòm không dây yêu cầu dây nguồn để kết nối với loa sau bên phải và bên trái

 

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Facebook ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Zalo ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Messenger ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ