Banner header

Máy giặt Electrolux 11.0kg lồng ngang EWF1141AEWA

13.200.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mãi đặc biệt (Số lượng có hạn)

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

Giảm thêm 100.000đ/sản phẩm bắt đầu từ sản phẩm thứ 2 đối với đơn hàng nhiều sản phẩm (Áp dụng với các sản phẩm điện tử, điện lạnh)

Đặt hàng liên hệ trực tiếp: 0963 611 566

 

Gọi đặt mua: 0365 084 083 (8:00 - 22:00)

Máy giặt Electrolux 11.0kg lồng ngang EWF1141AEWA

Máy giặt Electrolux ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến cùng tin tưởng từ người tiêu dùng bởi hàng loạt những tính năng nổi trội và hữu ích. Được tích hợp các công nghệ thông minh và đặc biệt được như: SensorWash tự động thiết lập chu kì giặt phù hợp, công nghệ UltraMix giữ màu quần áo luôn bền và công nghệ biến tần giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Những đặc tính nổi trội của Máy giặt Electrolux 11.0kg lồng ngang EWF1141AEWA

  • Cảm biến SensorWash giúp giặt sạch quần áo và giảm cặn bột giặt

Công nghệ SensorWash trong máy giặt lồng ngang Electrolux sẽ tự động phát hiện bụi bẩn, điều chỉnh thời gian chu kỳ để đảm bảo quần áo luôn nhận được nước giặt một cách hoàn hảo. Bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc làm sạch những trang phục có tông màu trắng đen bởi công nghệ này sẽ giảm tối thiểu vết cặn chất giặt tẩy tồn đọng sau quá trình giặt.  

Máy giặt Electrolux 11.0kg lồng ngang EWF1141AEWA giữ màu

Công nghệ SensorWash tự động đo lường độ bẩn của áo quần và thiết lập chu kỳ giặt cho kết quả giặt tối ưu nhất. Hiệu suất xả được cải thiện tối đa với khả năng loại bỏ đến 80% lượng cặn chất giặt tẩy.

  • Hòa Tan Chất Giặt Tẩy Trước Khi Giặt Giảm Phai Màu Đến 40%

Được trang bị công nghệ UltraMix độc quyền, máy giặt cửa trước Electrolux này giúp quần áo luôn đẹp như mới với sự chu đáo và tháo vát. Chất giặt tẩy sẽ được hòa tan hoàn toàn trước khi đưa vào lồng giặt cho hiệu quả giặt sạch sâu ngay cả trong nước lạnh. Trang phục sẽ được chăm sóc tốt hơn, giảm phai màu đến 40%. Sau 52 lần giặt, giả định giặt 1 lần/tuần trong một năm.

Máy giặt Electrolux 11.0kg lồng ngang EWF1141AEWA hoà tan chất tẩy

  • Không Bị Quá Tải, Quần Áo Không Bao Giờ Bị Giặt Quá Mức, Ít Hao Mòn

Máy giặt áp dụng công nghệ cảm biến tải trọng Load Sensor tự động cảm nhận trọng lượng, xác định thời gian giặt, nước và chất tẩy tối ưu trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả năng lượng tối đa. 

Máy giặt Electrolux 11.0kg lồng ngang EWF1141AEWA không bị quá tải

  • Hướng Dẫn Lựa Chọn Chu Trình Giặt Phù Hợp Với Khả Năng Kết Nối Wifi

Electrolux luôn cố gắng để định hình cuộc sống tốt hơn. Ứng dụng Electrolux Life là nền tảng để có cuộc sống tốt hơn. Chương trình Care Advisor trên ứng dụng sẽ cung cấp những chỉ dẫn trực quan để hỗ trợ làm sạch hiệu quả đến 48 loại vải và 40 loại vết bẩn thường gặp.

Máy giặt Electrolux 11.0kg lồng ngang EWF1141AEWA chu trình giặt

  • Giảm Nhăn Và Làm Mới Trang Phục Hiệu Quả

Chu trình Vapor Refresh cũng giúp làm mới và khử nếp nhăn cho quần áo của bạn bằng cách sử dụng hơi nước tự nhiên. Tính năng Vapor Care đảm bảo rằng sau khi giặt, quần áo của bạn không bị dị ứng 99,9%. Điều này đặc biệt tốt cho những người bị dị ứng hoặc da nhạy cảm cũng như làn da mềm mại, dịu dàng của trẻ sơ sinh. Hơn thế, áo quần của bạn sẽ mềm mại và thơm mới như lần mặc đầu cùng khả năng giảm nhăn đến 23%. Thử nghiệm chu trình giặt Vapour trên sản phẩm WF9025BQWA so với chu trình giặt tiêu chuẩn và làm khô tự nhiên - được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi THTI.

  • An Toàn Tuyệt Đối Với Trang Phục Len

Máy giặt Electrolux 11.0kg lồng ngang EWF1141AEWA an toàn
Máy giặt Electrolux 11.0 kg lồng ngang EWF1141AEWA với chương trình giặt dành riêng cho những trang phục len với, quần áo len sẽ được bảo vệ tối ưu giúp giữ vẻ ngoài sáng mới, kể cả đối với những sản phẩm có nhãn "chỉ giặt tay"

Xem thêm
Facebook ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Zalo ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Messenger ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ