Banner header

Smart TV Samsung 4K The Frame 43LS03B 2022 43 inch

19.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0876 590 188 (8:00 - 22:00)

Smart TV Samsung 4K The Frame 43 inch LS03B 2022

 • Phụ kiện xoay độc đáo
  *Áp dụng 43", 50", 55", 65"

Thỏa sức sáng tạo
tuyệt tác TV của bạn

 

The Frame được treo trên tường trong phòng khách hiển thị cảnh hoàng hôn trên thành phố.

Trải nghiệm tranh chân thực bằng tấm nền QLED với công nghệ chống phản sáng

Công nghệ QLED với tấm nền chống phản sáng

Thưởng thức trọn vẹn tác phẩm nghệ thuật hay chương trình yêu thích trên TV The Frame với công nghệ màn hình chống phản sáng mới. Hạn chế đáng kể độ chói, Công nghệ QLED với tấm nền chống phản sáng mang tới chất lượng hiển thị siêu thực cho bạn trải nghiệm xem sống động tới từng chi tiết.

 

Phía bên trái của màn hình có từ 'Thông thường' cho thấy Khung hiển thị một tác phẩm nghệ thuật đầy phản chiếu. Phía bên phải của màn hình có dòng chữ "Màn hình mờ" hiển thị The Frame có cùng một bức tranh không bị lóa. Logo được chứng nhận không chói ở phía dưới bên trái.

 

 

<span>

 

Thiết kế như một khung tranh nghệ thuật

Thiết kế khung tranh hiện đại

Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của sự tinh giản, The Frame hòa quyện hoàn hảo với mọi không gian nội thất. Thiết kế mỏng hơn, chắc chắn hơn cùng mặt sau được hoàn thiện tỉ mỉ với lớp màu đơn sắc ấn tượng, giúp nổi bật vẻ đẹp tinh tế của TV từ mọi góc nhìn.

 

The Frame được treo trên tường cùng với các khung ảnh khác, điều này làm cho The Frame giống như một bức ảnh trên tường.

Hài hòa trong mọi không gian với khung viền linh hoạt

Khung viền linh hoạt

Đa dạng lựa chọn khung viền cá tính, cho bạn thỏa thích ngắm nhìn tuyệt tác khung tranh. Thoải mái chuyển đổi màu sắc và phong cách khung viền nhờ các khớp nối nam châm linh hoạt.

*Khung viền linh hoạt được bán rời. 

A variety of The Frame's customizable bezels are displayed.

Chế độ tranh Art Mode với hơn 1600+ tác phẩm từ bảo tàng khắp thế giới

Chế độ Art Mode

Khi tắt, The Frame mang đến cho bạn một không gian trưng bày nghệ thuật đúng nghĩa chỉ với một nút bấm. Với hơn 1.600 tác phẩm nghệ thuật từ chế độ Art Mode, bạn có thể trình chiếu bộ sưu tập nghệ thuật cá nhân với nhiều phong cách trình bày đầy sáng tạo và mới lạ - dễ dàng tùy chỉnh và điều khiển theo ý thích.

 

Trang Art Store của The Frame được hiển thị ở trung tâm. Bao quanh nó là nhiều tác phẩm nghệ thuật có thể được tìm thấy trong Art Store.

 

 

<span>

Mang những kiệt tác nghệ thuật vào trong cuộc sống

Thư viện nghệ thuật Art Store

Kiến tạo bộ sưu tập nghệ thuật cá nhân với hơn 1.600 kiệt tác ấn tượng từ các tổ chức nổi tiếng trên thế giới. Thỏa thích khám phá kho tàng nghệ thuật không giới hạn, đa dạng phong cách từ những bức họa kinh điển, những tuyệt tác đương đại cho đến các tác phẩm nhiếp ảnh đặc sắc tại Art Store.

* Cần đăng ký Art Store để truy cập toàn bộ lựa chọn. Phí áp dụng cho dịch vụ đăng ký. * Các tác phẩm nghệ thuật trong Art Store có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. * Art Store có thể không có sẵn ở một số quốc gia.

 

The Frame hiển thị Mona Lisa được trưng bày trên một giá đỡ ở trung tâm. Ở bên trái và bên phải của nó, các tùy chọn nghệ thuật khác nhau được tìm thấy trong Art Store được hiển thị.

Khung tranh hoàn hảo cho bức ảnh của bạn

Bộ sưu tập của tôi

Với The Frame, bạn không chỉ trưng bày các kiệt tác nghệ thuật mà còn có thể hiển thị những tác phẩm của riêng mình lên TV. Gửi ảnh của bạn đến The Frame thông qua điện thoại hoặc USB để làm sống động lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

* Yêu cầu tải xuống và cài đặt ứng dụng SmartThings để tải ảnh cá nhân lên The Frame thông qua thiết bị di động.

 

The Frame được treo trên tường hiển thị cha và con gái.

Cá nhân hóa tác phẩm của bạn

Phông nền Mat Canvas

Nổi bật tác phẩm nghệ thuật với phông nền mat canvas đầy chân thực. Thỏa thích thay đổi phong cách hiển thị với 5 lựa chọn phông nền và 16 màu sắc khác nhau.

 

The Frame được treo trên tường trưng bày 3 loại tranh khác nhau với nền trắng mờ.

Dõi theo bước chân bạn

Công nghệ Cảm biến chuyển động Motion Sensor

Cảm biến chuyển động sẽ tự động nhận diện và hiển thị các tác phẩm nghệ thuật khi bạn di chuyển đến gần The Frame. Khi rời đi, màn hình được tự động tắt giúp tiết kiệm tối ưu năng lượng sử dụng.

* Cảm biến chuyển động được kích hoạt sau khi bật trong cài đặt. * Tính khả dụng của cảm biến chuyển động có thể khác nhau tùy theo quốc gia.

 

The Frame đang hiển thị một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Một người phụ nữ ở bên cạnh tác phẩm nghệ thuật chạm vào túi của mình.

Rực rỡ mọi tác phẩm nghệ thuật

Công nghệ Cảm biến ánh sáng Brightness Sensor

Nếu ánh sáng trong phòng thay đổi, cảm biến ánh sáng sẽ tự động điều chỉnh tông màu và độ sáng màn hình, mang đến bạn khả năng trình chiếu hoàn hảo, mọi lúc mọi nơi.

 

The Frame ở bên trái của màn hình hiển thị một tác phẩm nghệ thuật sáng để phản chiếu ánh sáng xung quanh. The Frame ở bên phải của màn hình hiển thị cùng một tác phẩm nghệ thuật với ánh sáng mờ được điều chỉnh để phù hợp với xung quanh tối hơn.

Dễ dàng lắp đặt trên tường với giá treo sát tường

Giá treo sát tường

Chiêm ngưỡng The Frame như một bức tranh nghệ thuật đích thực với giá treo áp sát vào tường. Dễ dàng xoay giá đỡ để có được góc nhìn phù hợp và thoải mái nhất.

* Khoảng cách giữa tường và TV có thể khác nhau tùy thuộc vào loại tường và phương pháp lắp đặt. *Cần cài đặt One Connect Box. * Giá treo tường Slim Fit Wall Mount, Nối Mối Ẩn (5m) và một hộp One Connect Box kèm khi mua The Frame. * Một cáp kết nối (15m) được bán riêng.

 

Khung được treo dựa vào tường với Giá treo tường Slim Fit cố định nó.

Một chân đế giúp điều chỉnh độ cao, một chân đế cho phép di chuyển TV khắp nơi

Chân đế điều chỉnh độ cao

Chân đế điều chỉnh độ cao cho phép bạn nâng The Frame lên cao và lắp đặt loa thanh phía dưới dễ dàng.

* Soundbar được bán riêng. Hình ảnh có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu Soundbar. * Không hỗ trợ Chân đế điều chỉnh độ cao trên kiểu máy The Frame 32 inch. * Phạm vi điều chỉnh độ cao là 25 mm. Kích thước chi tiết có thể được tìm thấy trong thông số kỹ thuật. (Đặt Kích thước có Chân đế, Đặt Kích thước không có Chân đế.)

 

Một Soundbar được đặt bên dưới Khung từ không gian được tạo ra bằng cách điều chỉnh độ cao của Chân đế có thể điều chỉnh độ cao.

Biến tấu độc đáo với màn hình xoay

Giá treo Tự Động Xoay

Tự động xoay TV theo nội dung bạn xem với Giá treo Tự Động Xoay đầy sáng tạo.

* Kiểm tra những chỗ lồi lõm trên tường: Những chỗ lồi lõm hoặc không có rãnh sẽ cản trở việc xoay. * Cáp treo tường không được hỗ trợ: cáp âm tường sẽ gây ra lực cản và cản trở việc quay thích hợp. * Không được gắn phụ kiện nào khác ngoài khung bezel của The Frame. (ví dụ: Web Cam, v.v.) * Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. * Giá treo tường xoay tự động được bán riêng. * Giá treo tường xoay tự động chỉ khả dụng với kích thước màn hình 43 ~ 65 '.

 

Dọc hay ngang?
Xoay TV theo ý bạn

Chân đế Tự Động Xoay

Thỏa thích xem nội dung theo khung hình bạn muốn với Chân Đế Tự Động Xoay linh hoạt, tiện lợi.

* Không được gắn phụ kiện nào khác ngoài khung bezel của The Frame. (ví dụ: Web Cam, v.v.) * Chân đế xoay tự động chỉ khả dụng với kích thước màn hình 43 ~ 65'.* Chân đế tự động xoay được bán riêng. *Chỉ có thể lắp đặt Chân đế tự động xoay trên các kiểu máy tương thích được chỉ định. Có thể tìm thấy danh sách khả năng tương thích trong các thông số kỹ thuật.* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

 

The Frame nằm trên Chân đế xoay tự động trưng bày tác phẩm nghệ thuật.

Thổi hồn phong cách mới cho không gian

Chân đế Studio

Với chân đế Studio, bạn có thể di chuyển The Frame đến khắp mọi nơi, thỏa sức sáng tạo phong cách bài trí và trải nghiệm TV dưới những góc nhìn mới lạ.

* Chân đế Studio được bán riêng. * Chân đế Studio Stand có sẵn với khung 50 ~ 65 ".

 

Ngắm nhìn thế giới với một tỷ sắc màu

Công nghệ Chấm Lượng Tử hiển thị 100% dải màu

Công nghệ Chấm Lượng Tử hiển thị 100% dải màu với độ chân thực sống động và rõ nét, cho bạn thưởng thức từng khung hình mang màu sắc cuộc sống, tuyệt đẹp ở mọi mức độ sáng.

*100% dải sắc màu được đo theo tiêu chuẩn DCI-P3, được chứng nhận bởi VDE.

 

The Frame đang hiển thị nhiều bong bóng với nhiều màu sắc khác nhau.

Nâng cấp hình ảnh lên chuẩn 4K bằng AI

Bộ vi xử lý Quantum Lite 4K

Tận hưởng sức mạnh vượt trội của bộ xử lý Quantum 4K thông minh. Với khả năng học hỏi, thích ứng và nâng cao, trí tuệ nhân tạo giúp tối ưu vượt trội cả âm thanh lẫn hình ảnh, đưa trải nghiệm xem TV của bạn lên tầm cao mới.

* Trải nghiệm xem có thể khác nhau tùy theo loại nội dung và định dạng. Nâng cấp có thể không áp dụng cho kết nối PC và Chế độ game.

 

Một chip 4K của Bộ xử lý lượng tử được hiển thị với một làn sóng đầy màu sắc và hoàng hôn trong nền.

Bảo vệ mắt với hiển thị hình ảnh tối ưu

Chế độ Bảo Vệ Mắt

Chế độ Bảo Vệ Mắt độc đáo tự động điều chỉnh màn hình theo thời gian thực cho trải nghiệm tối ưu. Màn hình sẽ tự động giảm sáng hoặc màu sắc khi ánh sáng môi trường thay đổi để dịu mắt hơn cho bạn thưởng thức nội dung với trạng thái thư giãn nhất.

 

Cá nhân hóa kho ứng dụng giải trí

Smart Hub

Ứng dụng Smart Hub mới từ Samsung hiển thị nội dung yêu thích chuẩn xác trong mục Khám phá, giúp bạn không tốn nhiều thời gian để tìm kiếm và tận hưởng nhiều hơn khoảng thời gian xem phim cũng như nhiều chương trình khác.

* Các dịch vụ và đề xuất nội dung có thể khác nhau tùy theo khu vực. * Cần có sự đồng ý trên Điều khoản và Điều kiện cũng như Chính sách Quyền riêng tư của Smart Hub trước khi sử dụng.

 

Một cô gái đang hướng điều khiển từ xa về phía The Frame, nơi hiển thị màn hình chính của Smart Hub.

Kết nối tức thì, trải nghiệm nhanh chóng

Tính năng Mobile Mirroring

Tiếp tục cuộc gọi video trên màn hình lớn? Ứng dụng SmartThings trên thiết bị Android và Apple AirPlay trên iPhone giúp bạn dễ dàng kết nối và trình chiếu liền mạch nội dung yêu thích trên màn hình lớn, tuyệt đẹp của The Frame.

* Dịch vụ này chỉ hoạt động khi TV và điện thoại di động được bật.* Yêu cầu tải xuống và cài đặt ứng dụng SmartThings.* Apple và AirPlay là các nhãn hiệu của Apple Inc., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. AirPlay yêu cầu iOS 12.3 trở lên hoặc macOS 10.14.5 trở lên.* Apple AirPlay có thể không được hỗ trợ tùy thuộc vào kiểu máy hoặc khu vực địa lý.

 

Đa màn hình,
đa trải nghiệm

Tính năng Multi View

Không cần phải lo lắng bản thân sẽ lỡ mất những thông tin quan trọng trên điện thoại khi đang xem TV với tính năng Multi View. Bạn sẽ thỏa sức theo dõi video hướng dẫn game trong lúc vẫn nắm được tỷ số trận đấu yêu thích chỉ bằng cách kết nối TV và điện thoại để trải nghiệm đa màn hình, dễ dàng chưa từng có!

*Hỗ trợ điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và iOS. **Vui lòng tham khảo trang hỗ trợ để biết thêm chi tiết về các thiết bị di động tương thích.

 

Một người phụ nữ đang tập thể dục với quả bóng tập thể dục trên mặt đất với chiếc điện thoại thông minh bên cạnh. The Frame đang hiển thị nội dung trên điện thoại thông minh của cô ấy cũng như video về một huấn luyện viên trên màn hình TV.

Chìm đắm trong âm thanh vòm theo chuyển động hình ảnh

Công ghệ Object Tracking Sound
(Dolby Atmos®)

Với khả năng nhận biết chuyển động của hình ảnh, The Frame mang đến trải nghiệm âm thanh vòm hoàn hảo, chuẩn điện ảnh. Đắm chìm trong âm thanh 3D sống động, chân thực như đang hiện diện trong từng phân cảnh với nhiều sắc thái, đa dạng đáng kinh ngạc.

* Âm thanh bắn đầu chỉ khả dụng cho 85/75/65/55 ".

 

The Frame đang chiếu một cảnh hành động. Sóng âm đang bao quanh Khung để cho biết rằng âm thanh đang theo sau hành động trên màn hình.

Bộ đôi hoàn hảo TV & Loa thanh

Công nghệ Q-Symphony

Thăng hoa cùng những thanh âm tuyệt vời, được đồng bộ liền mạch giữa loa thanh Samsung và TV. Công nghệ Q-Symphony tận dụng loa TV và loa thanh, kiến tạo không gian giải trí đỉnh cao, bao trùm mọi giác quan.

* Soundbar được bán riêng. Hình ảnh có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu Soundbar.

 

The Frame đang hiển thị một dàn nhạc trên màn hình của nó. Soundbar bên dưới The Frame với các gợn âm thanh thoát ra từ đó cho thấy âm thanh của loa trên The Frame và Soundbar được đồng bộ hóa hoàn hảo.

4. The Frame hanging on a wall

4. The Frame hanging on a wall

4. The Frame hanging on a wall

4. The Frame hanging on a wall

4. The Frame hanging on a wall

 • * Sản phẩm thực tế có thể khác với hình ảnh hiển thị. Vui lòng xem bộ sưu tập sản phẩm của chúng tôi.

Product

 • QLED

Dòng

 • LS

Hiển Thị

 • Kích thước màn hình43"
 •  
 • Độ phân giải3,840 x 2,160
 •  
 • Anti ReflectionMatte Display

Video

 • Engine Hình ảnhQuantum Processor 4K
 •  
 • One Billion ColorYes
 •  
 • PQI (Chỉ số Chất lượng Hình ảnh)3100
 •  
 • AI StreamingN/A
 •  
 • HDR (High Dynamic Range)Quantum HDR
 •  
 • HDR 10+Certified(HDR10+ Adaptive)
 •  
 • AI UpscaleYes
 •  
 • HLG (Hybrid Log Gamma)Yes
 •  
 • ContrastDual LED
 •  
 • Color100% Colour Volume with Quantum Dot
 •  
 • Brightness/Color DetectionBrightness/Color Detection
 •  
 • Micro DimmingSupreme UHD Dimming
 •  
 • Nâng cấp Tương phảnReal Depth Enhancer
 •  
 • Auto Motion PlusYes
 •  
 • Chế độ xem phimYes
 •  
 • Dynamic Refresh TechnologyN/A
 •  
 • Filmmaker Mode (FMM)Yes

Âm thanh

 • Dolby Digital PlusMS12 2ch
 •  
 • Active Voice AmplifierYes
 •  
 • Adaptive SoundAdaptive Sound+
 •  
 • Object Tracking SoundOTS Lite
 •  
 • Q-SymphonyYes
 •  
 • Audio Pre-selection DescriptorN/A
 •  
 • Hole Array SpeakerN/A
 •  
 • Đầu ra âm thanh (RMS)20W
 •  
 • Loại loa2.0CH
 •  
 • Loa trầmN/A
 •  
 • Blutooth AudioYes

Smart Service

 • Samsung SMART TVSmart
 •  
 • Operating SystemTizen™
 •  
 • BixbyUS English, UK English, India English, Korean, French, German, Italian, Spanish, BR Portuguese (features vary by language) 로 수정
 •  
 • Tương tác Giọng nóiN/A
 •  
 • Far-Field Voice InteractionN/A
 •  
 • Multi Voice AssistantN/A
 •  
 • Google Assistant Built-inYes (Vietnam, Indonesia Only)
 •  
 • Works with Google AssistantYes (SG only)
 •  
 • Works With AlexaN/A
 •  
 • TV PlusN/A
 •  
 • Trình duyệt WebYes
 •  
 • SmartThings App SupportYes
 •  
 • SmartThingsYes
 •  
 • Samsung HealthN/A
 •  
 • Universal GuideN/A

Smart Feature

 • TV to Mobile - MirroringYes
 •  
 • Mobile to TV - Mirroring, DLNAYes
 •  
 • NFC on TVN/A
 •  
 • TV Initiate MirroringYes
 •  
 • Tap ViewYes
 •  
 • Video CommunicationGoogle Duo
 •  
 • Multi-Viewupto 2 videos
 •  
 • Sound WallYes
 •  
 • 360 Video PlayerYes
 •  
 • Mobile Camera SupportYes
 •  
 • Ambient ModeAmbient Mode+
 •  
 • Bluetooth Low EnergyYes
 •  
 • Kết nối thẳng WiFiYes
 •  
 • TV Sound to MobileYes
 •  
 • Chia sẻ âm thanhYes
 •  
 • Wireless DexYes
 •  
 • Cloud ServiceMicrosoft 365

Game Feature

 • Auto Game Mode (ALLM)Yes
 •  
 • Game Motion PlusYes
 •  
 • Dynamic Black EQYes
 •  
 • Surround SoundYes
 •  
 • Super Ultra Wide Game ViewYes
 •  
 • FreesyncN/A

Tuner/Broadcasting

 • Truyền thanh Kỹ thuật sốDVB-T2 (*VN: DVB-T2C)
 •  
 • Bộ dò đài AnalogYes
 •  
 • CI (Common Interface)N/A
 •  
 • Data BroadcastingHbbTV 2.0.3 (SG)

Kết Nối

 • HDMI4
 •  
 • USB2
 •  
 • Cổng Component In (Y/Pb/Pr)N/A
 •  
 • Cổng Composite In (AV)N/A
 •  
 • Ethernet (LAN)Yes
 •  
 • Cổng Digital Audio Out (Optical)1
 •  
 • RF In (Terrestrial / Cable input)1/1(Common Use for Terrestrial)/0
 •  
 • Ex-Link ( RS-232C )1
 •  
 • Khe cắm bộ giải mã truyền hình kỹ thuật số (CI)N/A
 •  
 • HDMI A / Return Ch. SupportYes
 •  
 • eARCYes (HDMI 3)
 •  
 • HDMI Quick SwitchYes
 •  
 • Wireless LAN Tích hợpYes (WiFi5)
 •  
 • BluetoothYes (BT5.2)
 •  
 • Anynet+ (HDMI-CEC)Yes

Thiết kế

 • Thiết kếBrand new frame
 •  
 • Loại BezelVNB
 •  
 • Loại MỏngSlim look
 •  
 • Front ColorBLACK
 •  
 • Dạng chân đếSIMPLE
 •  
 • Stand ColorBLACK
 •  
 • Speaker Jersey ColorN/A

Tính năng Phụ

 • Auto RotationN/A
 •  
 • 9:16 Screen SupportYes
 •  
 • Décor ModeYes
 •  
 • Motion Detection (Frame)Yes
 •  
 • Dò kênh tự độngYes
 •  
 • Chú thích (phụ đề)Yes
 •  
 • Connect Share™ (HDD)Yes
 •  
 • ConnectShare™ (USB 2.0)Yes
 •  
 • EPGYes
 •  
 • PVR mở rộngYes
 •  
 • IP ControlYes
 •  
 • Ngôn ngữ OSDLocal Languages
 •  
 • BT HID tích hợpYes
 •  
 • Hỗ trợ USB HIDYes
 •  
 • Teletext (TTX)Yes
 •  
 • Time ShiftYes
 •  
 • One Connect BoxOne Connect (Y22 4K)
 •  
 • V-ChipN/A
 •  
 • IPv6 SupportYes
 •  
 • Hỗ trợ MBRYes

Khả năng truy cập

 • Accessibillity - Voice GuideUK English, China Chinese
 •  
 • Accessibility - Learn TV Remote / Learn Menu ScreenUK English, (Singpore: +French, Spanish)
 •  
 • Accessibility - OthersEnlarge / High Contrast / Multi-output Audio / SeeColors / Color Inversion / Grayscale / Sign Language Zoom / Slow Button Repeat / Graphic Zoom / Picture Off

Power & Eco Solution

 • Cảm biến EcoYes
 •  
 • Nguồn cấp điệnAC100-240V 50/60Hz
 •  
 • Mức tiêu thụ nguồn (Tối đa)110 W
 •  
 • Mức tiêu thụ nguồn (Chế độ chờ)0.5 W
 •  
 • Mức độ tiết kiệm5
 •  
 • Mức tiêu thụ nguồn (Energy Saving Mode)N/A
 •  
 • Power Consumption (Typical)92.05 W
 •  
 • Mức tiêu thụ điện hàng năm (chuẩn châu Âu)N/A
 •  
 • Tự động tắt nguồnYes

Kích thước

 • Package Size (WxHxD)1087 x 677 x 165 mm
 •  
 • Set Size with Stand (WxHxD)969.5 x 591.9 x 196.8 mm
 •  
 • Set Size without Stand (WxHxD)969.5 x 557.8 x 24.9 mm
 •  
 • Stand (Basic) (WxD)678 x 196.8 mm
 •  
 • Stand (Minimum) (WxD)- x -
 •  
 • VESA Spec200 x 200 mm

Trọng lượng

 • Thùng máy15.5 kg
 •  
 • Có chân đế8.9 kg
 •  
 • Không có chân đế8.6 kg

Phụ kiện

 • Model bộ điều khiển từ xaTM2281E
 •  
 • Batteries (for Remote Control)N/A
 •  
 • Samsung Smart Control (Included)Yes
 •  
 • No Gap Wall-mount (Y21 VESA)Yes
 •  
 • Optional Stand Support (Y20 Studio)N/A
 •  
 • 15m/10m One Invisible Connection SupportYes
 •  
 • Vesa Wall Mount SupportYes
 •  
 • Customizable Bezel SupportYes
 •  
 • Hướng dẫn Người dùngYes
 •  
 • Hướng dẫn Điện tửYes
 •  
 • Cáp ANTN/A
 •  
 • Cáp nguồnYes
 •  
 • HDMI CableN/A
 •  
 • Cáp Slim GenderN/A
Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Facebook ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Zalo ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Messenger ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ