Banner header

Tivi Sony BRAVIA XR 65A95K 4K HDR OLED TV  2022 (XR-65A95K)

77.960.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0876 590 188 (8:00 - 22:00)

Tivi Sony BRAVIA XR 65A95K 4K HDR OLED TV  2022 (XR-65A95K)

Sản phẩm nổi bật
Công nghệ xử lý TV thông minh với Bộ xử lý nhận thức XR mang đến chất lượng hình ảnh chân thực và tự nhiên.
Xem nhiều màu sắc hơn và sáng hơn bao giờ hết với bảng điều khiển QD-OLED mới và XR Triluminos Max.
Độ sâu đắm chìm và chân thực với độ sáng như thật được nâng cao bởi XR OLED Contrast Pro.
Google TV với Trợ lý Google sắp xếp tất cả nội dung của bạn ở một nơi.1 Phát trực tiếp từ thiết bị Apple của bạn có hỗ trợ AirPlay 2.14
Thưởng thức phát trực tuyến các bộ phim chất lượng cao 4K UHD đi kèm với ứng dụng BRAVIA CORE.2
Trải nghiệm nội dung điện ảnh đắm chìm với hỗ trợ Dolby Vision4, IMAX Enhanced5 và Netflix Adaptive Calibrated Mode6.
Đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới với độ trễ đầu vào thấp tới 8,5ms và các tính năng độc quyền của BRAVIA XR dành cho PlayStation®5.7
Tận dụng lợi thế khi chơi game hiệu suất cao với 4K / 120,10 VRR, 11 ALLM như được chỉ định trong HDMI 2.1.
Nghe âm thanh đắm chìm thực sự với bộ truyền động kép rung để tạo ra âm thanh từ toàn bộ màn hình và loa siêu trầm kép cho âm trầm mạnh mẽ, cùng với hỗ trợ Dolby Atmos.
Acoustic Center Sync đồng bộ hóa loa của TV BRAVIA XR với một số soundbars của Sony để củng cố kênh loa trung tâm cho âm thanh đầy đủ hơn, đắm chìm hơn.
Xem chất lượng hình ảnh không bị mờ trong các bộ phim và thể thao chuyển động nhanh được hỗ trợ bởi công nghệ XR OLED Motion.
Mang lại kết cấu và chi tiết bị mất và xem nội dung của bạn được nâng cấp lên độ phân giải gần 4K với XR 4K Upscaling.12
Chân đế kiểu kép độc đáo cung cấp vị trí đặt TV linh hoạt - vị trí phía trước để xem đắm chìm và vị trí phía sau đặt TV gần tường hơn.15
Với BRAVIA CAM đi kèm, trò chuyện video trên màn hình lớn và cho phép Ambient Optimization Pro tự động điều chỉnh hình ảnh và âm thanh theo môi trường phòng của bạn.16
Điều khiển từ xa có đèn nền nhỏ gọn, cao cấp được thiết kế lại với lớp hoàn thiện bằng kim loại và chức năng tìm kiếm để dễ dàng tìm thấy nếu thất lạc..

 

''

Bảng màu đa dạng nhất của chúng tôi, tự nhiên và tươi sáng

Bảng điều khiển QD-OLED mới cho phép chúng tôi có bảng màu rộng nhất, nhờ Bộ xử lý nhận thức XR ™. Bộ xử lý độc đáo này tái tạo các sắc thái và màu sắc tự nhiên mà con người thấy đẹp, lấp đầy màn hình với màu sắc sống động nhất quán và kết cấu chân thực ở mọi mức độ sáng.

XR Triluminos Max

''

Tận hưởng chiều sâu cuộc sống thực với màu đen thuần khiết và màu sắc tươi sáng hơn

Kết hợp với bảng điều khiển XR OLED Contrast Pro và QD-OLED của chúng tôi, TV này mang lại độ sáng màu nhiều hơn 200% so với TV OLED thông thường, mang đến những cảnh quay sống động với màu đen thuần khiết và màu sắc tươi sáng nhất của chúng tôi. Được hỗ trợ bởi Bộ xử lý nhận thức XR ™, nó nâng cao hình ảnh theo cách giống như cách tập trung của mắt bạn, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ một chi tiết nào trong ánh sáng chói hoặc bóng sâu.

XR OLED Contrast Pro

''

Màn hình là loa, hình ảnh và âm thanh hài hòa

Acoustic Surface Audio + ™ sử dụng bộ truyền động đặc biệt để biến màn hình thành loa đa kênh. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh khớp chính xác với những gì trên màn hình với hình ảnh và âm thanh hài hòa hoàn toàn để có trải nghiệm thực sự đắm chìm.

Acoustic Surface Audio+

''

Khám phá những cách mới để thưởng thức TV với BRAVIA CAM

Bạn luôn ở vị trí tốt nhất trong nhà với BRAVIA CAM. Nó nhận ra vị trí bạn đang ngồi và tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh cho phù hợp. Ngoài ra còn có các điều khiển bằng cử chỉ, trò chuyện video và nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ khác đang chờ được khám phá.16

Tìm hiểu về BRAVIA CAM

 

''

Trợ giúp rảnh tay từ Google

Với tính năng điều khiển bằng giọng nói rảnh tay được tích hợp trong Google TV, bạn có thể đặt điều khiển từ xa sang một bên và chỉ cần sử dụng giọng nói để điều khiển TV của mình. Yêu cầu Google tìm một tiêu đề cụ thể, tìm kiếm theo thể loại và nhận các đề xuất được cá nhân hóa về nội dung nên xem bằng cách nói, "Này Google, tôi nên xem gì?". Thậm chí nhận câu trả lời trên màn hình, điều khiển các thiết bị gia đình thông minh và hơn thế nữa.1

Phong cách kép - được tạo ra để phù hợp với phong cách sống của bạn

TV này đã được thiết kế để hoạt động theo hai kiểu khác nhau. Kiểu vị trí Mặt trước với thiết kế Một tấm ngăn mang lại trải nghiệm đắm chìm nhất có thể, trong khi kiểu Vị trí sau đặt TV sát tường để tạo sự hài hòa tối ưu cho căn phòng.

TV cần được kê trên kệ hoặc giá đỡ rộng và sâu hơn TV để đảm bảo an toàn.

''

''

Phong cách vị trí phía trước

Phong cách vị trí trở lại

''

''

Mang trải nghiệm điện ảnh về nhà, thưởng thức các bộ phim đi kèm với BRAVIA XR ™

Hoàn hảo cho PlayStation®522

Khám phá BRAVIA CORE

''

Đổi mới, tái chế và giảm thiểu, được thiết kế cho môi trường

TV BRAVIA XR của chúng tôi được thiết kế cho trải nghiệm đắm chìm với môi trường. Chúng tôi cam kết sử dụng ít nhựa nguyên sinh hơn trong TV và bao bì của chúng tôi. A95K sử dụng SORPLAS ™ do Sony phát triển với tỷ lệ tái chế lên đến 85% ở vỏ sau. Các công nghệ điều khiển đèn nền độc đáo của chúng tôi, BRAVIA CAM và cảm biến không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh cao mà còn giảm tiêu thụ điện năng.19

Tìm hiểu thêm về các hoạt động ECO của chúng tôi

 

''

Ảnh XR

Phổ màu rộng nhất của chúng tôi, đẹp cho mắt người

TV QD-OLED mới này với hàng triệu pixel riêng lẻ, tự phát sáng mang lại nhiều màu sắc hơn bao giờ hết cho trải nghiệm xem hoàn toàn mới. Kết hợp với Bộ xử lý nhận thức XR ™, độ bão hòa, màu sắc và độ sáng của mọi màu sắc được thể hiện một cách chi tiết tinh tế, thể hiện các sắc thái và sự khác biệt tinh tế mà bạn thường chỉ có thể thấy trong cuộc sống thực.

XR Color

''

Màu sắc tươi sáng nhất và màu đen tuyền cho độ sâu và kết cấu như thật

XR OLED Contrast Pro cung cấp năng lượng cho tấm nền QD-OLED của chúng tôi để bạn có thể tận hưởng độ tương phản thực với màu sắc tươi sáng nhất. Với cảm biến nhiệt độ và tấm khuếch tán nhiệt để tản nhiệt, TV OLED này sử dụng Bộ xử lý nhận thức XR ™ của chúng tôi để phát hiện nhiệt độ màn hình và điều khiển ánh sáng chính xác, mang lại độ sáng màu nhiều hơn 200% so với TV OLED thông thường.

XR Contrast

''

[1] Lập bản đồ phân bố nhiệt độ [2] Bảng khuếch tán nhiệt

Tái tạo kết cấu bị mất, tất cả nội dung của bạn được nâng cấp lên 4K

Với XR 4K Upscaling, bạn sẽ tận hưởng giải trí gần với chất lượng 4K, bất kể nội dung hay nguồn nào. Bộ xử lý nhận thức XR ™ của chúng tôi truy cập một lượng lớn dữ liệu, tạo lại các kết cấu và chi tiết bị mất một cách thông minh cho các bức ảnh trong thế giới thực.

XR Clarity

''

''

Xử lý chuyển động thông minh cho hành động chuyển động nhanh, mượt mà

Được hỗ trợ bởi Bộ xử lý nhận thức XR ™ của chúng tôi, XR OLED Motion chống mờ bằng cách phát hiện và phân tích chéo các yếu tố hình ảnh quan trọng trên các khung hình liên tiếp. Nó tạo và chèn thêm các khung hình vào giữa các khung hình gốc để bạn có thể thưởng thức hành động mượt mà và rõ ràng, ngay cả trong các chuỗi chuyển động nhanh.Màu sắc đẹp từ mọi góc độ có thể

Xem TV từ hai phía chưa bao giờ thỏa mãn đến thế. Tấm nền QD-OLED tự phát sáng thế hệ tiếp theo của chúng tôi trên A95K giữ độ sáng không đổi. Màu sắc luôn nhất quán và trung thực trên mọi góc nhìn.

''

''

Ít chói và phản chiếu, xem đắm chìm

Hiện tượng chói và phản chiếu khiến bạn khó có thể nhìn rõ hình ảnh, đặc biệt là trong các cảnh tối, nơi thường ẩn độ sâu và chi tiết. Với khả năng phản xạ ánh sáng ngoài trời cực thấp, tấm nền QD-OLED của chúng tôi giảm hiệu ứng này để có độ sáng, màu sắc và độ tương phản đáng kinh ngạc trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng. Đi sâu vào khung cảnh và tận hưởng khung cảnh đắm chìm mà không bị phân tâm.

Âm thanh XR

Màn hình là loa, âm thanh theo hình ảnh một cách chính xác

Âm thanh phát ra trực tiếp từ màn hình với Acoustic Surface Audio + ™. Bộ truyền động lớn rung, biến toàn bộ màn hình thành loa một cách độc đáo để tạo ra âm thanh mạnh mẽ chuyển động theo hình ảnh để bạn nghe thấy âm thanh trung thực hơn với lời thoại đặc biệt rõ ràng và tự nhiên. Các loa siêu trầm trái và phải tăng cường âm trầm cho âm thanh như rạp chiếu phim thực sự đắm chìm ngay tại nhà.

XR Sound Position

''

''

Nhạc nền mạnh mẽ hơn, chân thực hơn

Hai bộ truyền động lớn trên A95K, được thiết kế với hình dạng tròn hoàn hảo, mang lại âm thanh mạnh mẽ và trung thực hơn cho mọi thứ bạn xem. Bằng cách rung màn hình, bộ truyền động tạo ra các tần số trung và cao được xác định rõ ràng để mang lại trải nghiệm âm thanh thực sự hấp dẫn phù hợp với những gì trên màn hình.

Tất cả nội dung giải trí của bạn đều được nâng cấp lên âm thanh vòm 3D

Với BRAVIA XR ™, mọi thứ bạn xem đều được xử lý âm thanh vòm chân thực. XR Surround hầu như tạo ra âm thanh vòm từ các phía và theo chiều dọc chỉ bằng cách sử dụng loa TV, vì vậy bạn có thể trải nghiệm âm thanh 3D mà không cần đến loa âm trần hoặc loa nổi. TV BRAVIA XR ™ của chúng tôi cũng tương thích với Dolby Atmos®.

XR Surround

''

''

Voice Zoom ™ 2 tăng cường giọng nói để đối thoại rõ ràng hơn

Nghe đối thoại TV rõ ràng hơn mà không cần tăng âm lượng. Ngay cả khi giọng nói khó nghe, Voice Zoom 2 sẽ phát hiện loại giọng nói, phân tích và tăng cường độ rõ ràng của giọng nói.

Hoàn hảo với âm thanh Sony

Kết hợp với thiết bị âm thanh của Sony, TV BRAVIA XR mới nhất của chúng tôi còn tiến xa hơn nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhìn chưa từng có với chất lượng hình ảnh và âm thanh XR vượt trội.

''

Xem thêm
Facebook ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Zalo ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Messenger ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ