Banner header

Tivi SONY BRAVIA XR 55Z9K 8K HDR Mini LED TV smart TV (2022)

69.570.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0365 084 083 (8:00 - 22:00)

Tivi SONY BRAVIA XR Z9K 8K HDR Mini LED TV  smart TV (2022)

Z9J | BRAVIA XR | MASTER Series| Full Array LED | 8K | Dải tần nhạy sáng cao (HDR) | Smart TV (Google TV)

Tivi trí tuệ nhận thức đầu tiên trên thế giới

TV BRAVIA XR™ nâng tầm hình ảnh và âm thanh với bộ xử lý Cognitive Processor XR thông minh. Bộ xử lý này hiểu cách con người nghe nhìn, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới giúp bạn hoàn toàn đắm chìm trong cảnh.

Phương thức hoạt động

Hình ảnh 8K mãn nhãn như mắt người cảm nhận

Xem hình ảnh 8K có chiều sâu, tự nhiên và chân thực. Bộ xử lý đột phá sử dụng dữ liệu phân tích góc nhìn của người để phân tích chéo và tối ưu hóa hàng trăm nghìn yếu tố trong chớp mắt. Kết hợp với độ chính xác của màn hình Full Array LED, hình ảnh trên màn hình sẽ nổi bật với màu đen thuần khiết và ánh sáng rực rỡ.

Xem về XR PictureXem Full Array LED

Logo XR Picture

Biến mọi âm thanh thành trải nghiệm sống động

Công nghệ loa tiên tiến với Cognitive Processor XR biến mọi nguồn âm thanh thành trải nghiệm sống động. Đắm mình trong âm thanh vòm như rạp chiếu phim với hiệu quả định vị chính xác, dù bạn xem nội dung gì. Trải nghiệm giải trí theo cách hoàn toàn mới với âm thanh, hình ảnh hài hòa hoàn hảo.

Tìm hiểu âm thanh XR

Logo âm thanh XR

Xem thỏa thích, điều khiển bằng giọng nói

TV ngày nay cực kỳ hữu ích. Điều khiển từ xa bằng giọng nói để dễ dàng tìm phim, chương trình và nhạc yêu thích. Nhờ Google tìm theo tiêu đề cụ thể hay thể loại hoặc xem đề xuất nội dung dành riêng cho bạn khi nói "tôi nên xem gì?". Bạn còn có thể xem câu trả lời trên màn hình, điều khiển thiết bị cho nhà thông minh, v.v.

Xem các tính năng thông minh

Logo Google TV và Google Assistant

Perfect for PlayStation®5

Xem tính năng chơi game

Tái chế. Thay mới. Hạn chế.

TV BRAVIA XR của chúng tôi không chỉ có thiết kế đầy phong cách mà còn lưu tâm tới môi trường. Tới 40% vật liệu bền vững được sử dụng trong vỏ sau của các model màn hình lớn của chúng tôi.

Xem tính năng tiết kiệm

XR Picture

Chi tiết hoa thể hiện các sắc độ đậm nhạt, sáng tối khẽ thay đổi trên cánh hoa

Bảng màu đa dạng với các màu sắc tươi đẹp tự nhiên

Chiêm ngưỡng màu sắc tự nhiên và đẹp mắt. Bộ xử lý Cognitive Processor XR™giúp màn hình hiển thị màu sắc đa dạng hơn và tái tạo từng màu với sự khác biệt tinh tế như trong thế giới thực. Với màu sắc và độ bão hòa mở rộng, có thể dễ dàng nhận ra những sắc thái sống động và kết cấu chân thực trên những bông hoa. Ngay cả màu nhạt cũng rất chân thực.

Logo XR Colour

Độ sâu chân thực với màu đen sâu thẳm và độ sáng mạnh

Cảm nhận độ tương phản mỹ mãn, giống như đời thực. Cognitive Processor XR phân tích chéo dữ liệu, tăng cường hình ảnh tương tự như cách mắt người tập trung, cho màu sắc và chiều sâu chân thực. Với XR Contrast Booster, vùng sáng sẽ sáng hơn và vùng tối sẽ tối hơn - không còn hiện tượng mất chi tiết ở vùng tối và lóa ở vùng sáng. 

Logo XR Contrast

Ảnh trên màn hình thể hiện độ tương phản cực cao và độ sâu chân thực

Ảnh cận cảnh đại bàng thể hiện độ nét 8K

Tái tạo kết cấu 8K bị mất theo cách thông minh

Nhờ XR 8K Upscaling, bạn có thể thưởng thức nội dung giải trí từ bất cứ nguồn nào gần như ở độ phân giải 8K. Cognitive Processor XR tiếp cận khối lượng dữ liệu lớn, tái tạo kết cấu và chi tiết bị mất một cách thông minh cho hình ảnh chân thực. Xem các chi tiết như sợi lông vũ rõ nét tự nhiên và bộ vuốt sắc nhọn. 

Logo XR Clarity

Xử lý chuyển động thông minh cho cảnh nhanh, không mờ

Nâng tầm trải nghiệm xem thể thao và phim có tiết tấu hành động nhanh. Bộ xử lý Cognitive Processor XR với XR Motion Clarity™ của chúng tôi phân tích chéo dữ liệu để đảm bảo hành động luôn sáng rõ và mượt mà.

Logo XR Motion

Hình ảnh người lướt sóng hiển thị chi tiết mà không bị mờ trong làn sóng

Hình ảnh tuyệt đẹp trên màn hình

Tấm màn hình X-Wide Angle™ giúp hình ảnh hiển thị đẹp từ mọi góc độ, nhờ đó người xem ở hai bên cũng có trải nghiệm thỏa mãn như người xem từ chính diện. Và với tính năng X-Anti Reflection, hình ảnh sẽ rõ ràng hơn nhiều và ít phản chiếu ánh sáng hơn.

Logo X-Wide Angle và X-Anti Reflection

Ảnh chụp từ trên cao chiếc ô tô đang di chuyển trên đường ở các màn hình TV riêng biệt, cho thấy tác dụng của tấm màn hình X-Wide Angle.

X-Wide Angle™

Hình ảnh thị trấn trên đỉnh đồi về đêm ở các màn hình TV riêng biệt, cho thấy tác dụng của X-Anti Reflection.

X-Anti Reflection

Khám phá công nghệ hình ảnh
 

Tìm hiểu thêm

Âm thanh XR

Ảnh ca sĩ tại buổi hòa nhạc

Khung viền chính là loa, âm thanh khớp với hành động

Để có trải nghiệm âm thanh khớp với cách ta cảm nhận thế giới, tính năng Định vị âm thanh XR mang đến âm thanh chân thực phía sau hình ảnh. Với loa tweeter rung lắp trên khung viền của TV BRAVIA XR 8K, âm thanh khớp chính xác với hình ảnh, cho trải nghiệm đắm chìm thực sự. Loa subwoofer mặt trước cho âm trầm mạnh mẽ bất kể bạn đặt TV ở đâu.

Khám phá Acoustic Multi-Audio
 

Logo XR Sound Position

Mọi nội dung giải trí đều được nâng cấp lên âm thanh vòm 3D

Với BRAVIA XR, mọi nội dung bạn xem đều được xử lý âm thanh vòm chân thực. XR Surround sẽ tạo ra âm thanh vòm từ các bên và theo chiều dọc để bạn có thể trải nghiệm âm thanh 3D mà không cần đến loa âm trần hoặc loa đánh trần.

Logo XR Surround

Cảnh phòng khách thể hiện hiệu ứng âm thanh vòm với XR Surround

Hoạt động hiệu quả nhất với thiết bị âm thanh của Sony

Khi ghép nối với thiết bị âm thanh của Sony, TV BRAVIA mới nhất của chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh hình ảnh đắm chìm với chất lượng hình ảnh và âm thanh XR vượt trội.

Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm

Khi bạn kết nối TV BRAVIA XR với loa thanh của Sony, cả loa thanh và TV đều trở thành loa trung tâm trong hệ thống Home Cinema của bạn. Điều này giúp âm thanh ăn khớp chuẩn xác với nội dung trên màn hình, cho trải nghiệm sống động đích thực.

Xem loa thanh A7000

Sơ đồ thể hiện âm thanh loa trung tâm từ TV và loa thanh với tính năng Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm của BRAVIA

Trên ghế sofa, gia đình đang xem TV với loa thanh HT-A7000 đặt trên tủ đá hoa

Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm

Khi bạn kết nối TV BRAVIA XR với loa thanh của Sony, cả loa thanh và TV đều trở thành loa trung tâm trong hệ thống Home Cinema của bạn. Điều này giúp âm thanh ăn khớp chuẩn xác với nội dung trên màn hình, cho trải nghiệm sống động đích thực.

Xem loa thanh A7000

Người đàn ông ngồi ghế bành đang trải nghiệm Âm thanh không gian 360 với loa đeo SRS-NS7 và bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7

Tương thích với 360 Spatial Sound Personalizer

Điều chỉnh trải nghiệm Dolby Atmos® kết hợp với loa SRS-NS7 và BRAVIA XR™ để thưởng thức 360 Spatial Sound. Với một số tai nghe Sony, bạn còn có thể thưởng thức 360 Spatial Sound nhờ Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 (bán riêng).

Xem loa NS7 của chúng tôi

Người phụ nữ giữa đường phố đông đúc thể hiện cách Voice Zoom 2 giúp giọng nói dễ nghe hơn

Voice Zoom™ 2 cải thiện giọng nói để lời thoại rõ ràng hơn

Nghe lời thoại trên TV rõ ràng hơn mà không cần tăng âm lượng. Ngay cả khi giọng nói khó nghe, Voice Zoom 2 sẽ phát hiện loại giọng nói, phân tích và cải thiện giọng nói cho rõ hơn. 

Khám phá công nghệ âm thanh
 

Tìm hiểu thêm

Các tính năng thông minh trên TV

Cảnh phòng khách cho thấy cách Google Assistant tạo ra ngôi nhà thông minh hơn

Dễ dàng điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn

Sử dụng giọng nói để điều khiển các thiết bị nhà thông minh trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Điều chỉnh ánh sáng hoặc điều khiển các thiết bị được kết nối khác.

Logo OK Google

Đưa nội dung bạn thích lên màn hình lớn

Những video, ảnh, game, v.v. bạn thích trên thiết bị iOS hoặc Android đều có thể đưa lên màn hình lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ảnh thể hiện nội dung được truyền từ điện thoại thông minh sang TV

Cuộc trò chuyện video của một cặp đôi đang vẫy tay chào một người phụ nữ hiển thị ở chế độ hình trong hình.

Trò chuyện video với gia đình và bạn bè qua màn hình lớn

Kết nối TV với camera để trò chuyện cùng gia đình và bạn bè trên màn hình lớn. Bạn có thể dùng camera tương thích của Sony, Logitech và nhiều hãng khác.

Điều khiển mọi thiết bị bằng một điều khiển từ xa thông minh

Bạn có thể điều khiển mọi thiết bị được kết nối bằng bộ điều khiển thông minh. Chỉ cần nhấn một nút để truy cập vào các dịch vụ video theo yêu cầu, cho bạn nhanh chóng thưởng thức các chương trình và bộ phim.

Hình ảnh hiển thị cách điều khiển tất cả các thiết bị được kết nối bằng một bộ điều khiển từ xa thông minh

Khám phá thêm tính năng thông minh
 

Tìm hiểu thêm

Thiết kế

Thiết kế tối giản - đắm chìm hoàn toàn, không sao lãng

Thiết kế một tấm tối giản ôm trọn màn hình trong một tấm kính trang nhã tự nhiên, giúp bạn tập trung vào hình ảnh. Đây là mẫu TV mang lại hình ảnh và âm thanh tuyệt hay, dù bạn đặt ở chân đế hay gắn trên tường.

Hình ảnh thực tế có thể khác tùy theo kích thước của TV.

KÉO

Ảnh thể hiện chân đế có 3 cách bố trí

Chân đế sang trọng với 3 cách bố trí tiện lợi cho mọi vị trí đặt TV

Với chân đế có ba cách bố trí, bạn có thể bố trí theo cách tiêu chuẩn giúp bạn tập trung vào hình ảnh, bố trí kiểu hẹp cho các kệ nhỏ hơn và bố trí hỗ trợ loa thanh để mang lại vị trí lý tưởng cho hệ thống âm thanh của bạn.

Ảnh cận cảnh thiết kế Bề mặt phẳng

Bề mặt kim loại phẳng cho hình ảnh đắm chìm

Viền kim loại cao cấp cực mảnh giúp mắt bạn tập trung một cách tự nhiên vào hình ảnh chứ không phải những thứ xung quanh.

Ảnh mặt sau TV thể hiện cách bố trí cáp

Vẻ đẹp từ mọi góc nhìn nhờ thiết kế gọn gàng

Phần giữ dây giúp các kết nối được ẩn gọn giúp cho TV của bạn không bị vướng víu và đẹp hơn từ mọi góc nhìn.

Chi tiết của điều khiển từ xa phủ nhôm có đèn nền

Điều khiển từ xa phủ nhôm cao cấp có đèn nền

Điều khiển từ xa có thiết kế cao cấp được phủ nhôm và mài sọc cho cảm giác cầm nắm tốt và có thể nhìn thấy trong bóng tối.

Hình ảnh và âm thanh đỉnh cao trong mọi môi trường

Thưởng thức trải nghiệm xem mê hồn. Bằng việc sử dụng cảm biến ánh sáng và màu sắc để điều chỉnh âm thanh và hình ảnh một cách tự động nhằm tối ưu hình ảnh hiển thị theo môi trường xung quanh.

Khám phá công nghệPhát Video

Logo Ambient Optimisation

Tận hưởng chất lượng giải trí theo đúng ý nhà sáng tạo

Với loạt công nghệ bảo toàn ý đồ của nhà sáng tạo bao gồm Netflix Calibrated Mode và Dolby Vision®, TV này tái tạo toàn bộ sự kịch tính và phấn khích trong trí tưởng tượng của đạo diễn. TV tích hợp sẵn Calman, phù hợp cả với khâu chỉnh sửa hậu kỳ của nhà sáng tạo. 

Logo công nghệ hỗ trợ

Công nghệ hỗ trợ trên Google TV

TV của chúng tôi có công nghệ trợ năng cho thị giác, thính giác và khả năng vận động.

Tìm hiểu về các tính năng trợ năng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT & CÁC TÍNH NĂNG

Kích thước và trọng lượng

KÍCH CỠ MÀN HÌNH (INCH, TÍNH THEO ĐƯỜNG CHÉO)
85 inch (84,6 inch)
KÍCH CỠ MÀN HÌNH (CM, TÍNH THEO ĐƯỜNG CHÉO)
215 cm
KÍCH THƯỚC TV KHÔNG CÓ CHÂN ĐẾ (R X C X D)
Xấp xỉ 1907 x 1112 x 81 mm
KÍCH THƯỚC TV KÈM CHÂN (BỐ TRÍ KIỂU CHUẨN) (R X C X D)
Xấp xỉ 1937 x 1123 x 484 mm
KÍCH THƯỚC TV KÈM CHÂN (BỐ TRÍ KIỂU HẸP) (R X C X D)
Xấp xỉ 1907 x 1142 x 484 mm
KÍCH THƯỚC TV KÈM CHÂN (BỐ TRÍ KIỂU ĐẶT LOA THANH) (R X C X D)
Xấp xỉ 1937 x 1197 x 484 mm
KÍCH THƯỚC THÙNG ĐỰNG (R X C X D)
Xấp xỉ 2023 x 1251 x 243 mm
CHIỀU RỘNG CHÂN ĐẾ (BỐ TRÍ KIỂU CHUẨN)
Xấp xỉ 1937 mm
CHIỀU RỘNG CHÂN ĐẾ (BỐ TRÍ KIỂU HẸP)
Xấp xỉ 854 mm
CHIỀU RỘNG CHÂN ĐẾ (BỐ TRÍ KIỂU ĐẶT LOA THANH)
Xấp xỉ 1937 mm
KHOẢNG CÁCH GIỮA CÁC LỖ KHOAN THEO TIÊU CHUẨN VESA® (D X C)
400 x 400 mm
TRỌNG LƯỢNG TV KHÔNG CÓ CHÂN ĐẾ
Xấp xỉ 61.7 kg
TRỌNG LƯỢNG GỒM THÙNG ĐỰNG (TỔNG)
Xấp xỉ 81 kg

 

    Xem thêm

    Thông số kỹ thuật

    Facebook ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Zalo ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Messenger ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ