Banner header

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít Inverter R-G570GV-XT

52.350.000₫ Giá thị trường: 55.000.000₫ Tiết kiệm: 2.650.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mãi đặc biệt (Số lượng có hạn)

HỖ TRỢ TRẢ GÓP

- Lãi xuất ưu đãi, Thủ tục đơn giản, Xét duyệt online. 

+ Trả trước 0 đồng với tất cả các sản phẩm từ 20 triệu trở xuống. 

+ Tất cả các sản phẩm trên 20 triệu trả trước 10%

Đặt hàng liên hệ trực tiếp: 0963 611 566

Gọi đặt mua: 0365 084 083 (8:00 - 22:00)

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít inverter R-G570GV-XT

Tủ Lạnh HITACHI 589 Lít R-G570GV-XT với công nghệ Inverter ; ngăn chân không , ngăn rau quả thông minh Aero-Care, chức năng Delicious Freezing, tấm cách nhiệt chân không và công nghệ tái sử dụng khí lạnh, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thật sự tuyệt vời. 

  • Tủ lạnh 6 cửa, công nghệ làm lạnh Frost Recycling tiên tiến

Tủ lạnh Hitachi 589 lít R-G570GV-XT với thiết kế 6 cửa sang trọng, công nghệ Frost Recycling kết hợp công nghệ rã đông Hybrid, không khí lạnh tạo ra bởi băng tuyết được tái sử dụng để làm mát các ngăn, ngay cả khi máy nén không hoạt động. Ngăn chân không giúp thực phẩm được lưu trữ lâu hơn mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng và màu sắc tươi mới. Tấm cách nhiệt chân không VIP tối đa hóa không gian và nâng cao hiệu quả làm lạnh.

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít inverter R-G570GV-XT tiên tiến

  • Ngăn đông 3 tầng

Tủ lạnh Hitachi này có thiết kế ngăn đông trên để lưu trữ thực phẩm dùng hàng ngày gồm: Tầng 1 cấp đông tươi ngon, tầng 2 dành cho các thực phẩm nhó trong túi kín khí và túi trữ lạnh, tầng 3 dùng cho thực phẩm đông lạnh kích thước lớn. 

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít inverter R-G570GV-XT nhiều ngăn

  • Ngăn rau quả Aero-care

Tủ lạnh có ngăn rau quả thông minh Aero-care, chất xúc tác Quang hóa và đèn LED tạo ra một môi trường tối ưu, duy trì sự tươi ngon và dinh dưỡng cho rau quả. Ngăn dưới cho rau quả lớn, ngăn trên cho rau quả nhỏ và trái cây, rau quả đã thái. Ngoài ra, thiết kế ngăn rau quả được cải tiến với cấu trúc kín làm tăng độ ẩm, kết hợp với bộ kiểm soát độ ẩm tạo ra lượng hơi ẩm nhiều hơn, giúp rau quả duy trì trạng thái tối ưu, độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

 

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít inverter R-G570GV-XT bảo quản rau củ

  • Lưu trữ hương vị thịt cá hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi trang bị ngăn Delicious Frezzing lưu trữ hương vị thịt cá, giảm thiểu lượng nước chảy ra nhờ giảm kích thước tinh thể băng trong khi cấp đông theo phương pháp thông thường khi rã đông sẽ có một lượng lớn nước rỉ ra từ thịt cá. Ngăn ngừa rau quả bị mất chất dinh dưỡng: giúp lưu giữ nhiều Vitamin C hơn. Lưu giữ hương vị tự nhiên, giúp thực phẩm ít bị biến chất hơn. 

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít inverter R-G570GV-XT thịt cá bảo quản

  • Bảo quản chân không

Bảo quản chân không ở 0.8atm, Băng lọc chống Oxy hóa và chất xúc tác quang hóa độc đáo giúp cho các loại thực phẩm thịt, cá và sản phẩm từ sữa giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng. Ngăn chân không giúp thực phẩm được lưu trữ lâu hơn mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng và màu sắc tươi mới. 

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít inverter R-G570GV-XT bảo quản chân không

  • Tự động làm đá nhanh

Trong các hệ thống làm lạnh thông thường, băng tuyết hình thành trên dàn lạnh tan chảy và bị loại bỏ. Công nghệ Frost Recycling làm đá tự động bằng cách nạp đầy bình nước của ngăn làm đá. Không cần hệ thống ống cấp nước. Chức năng làm đá nhanh chỉ mất 80 phút để tạo thành viên đá so với 120 phút khi sử dụng chức năng làm đá thông thường.

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít inverter R-G570GV-XT tự động làm đá

  • Kệ kính độ bền cao

Kệ bằng kính chịu lực có độ bên cao và dễ dàng vệ sinh (tầng 1 – 2 từ trên xuống). Bạn có thể đặt khay trứng ở bất kỳ vị trí nào trên kệ. Đồng thời có thể sắp xếp các loại thực phẩm nhỏ cùng lúc.

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít inverter R-G570GV-XT độ bền cao

  • Điều khiển cảm ứng

Chạm vào nút Menu và màn hình hiện thị bảng điều khiển xuất hiện trên cửa kính. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt mà không cần phải mở cửa tủ lạnh.

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít inverter R-G570GV-XT cảm ứng

  • Hoạt động mạnh mẽ

Máy nén Inverter thiết kế với độ chính xác và độ bền cao, điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp. Cung cấp một lượng lớn không khí lạnh giúp làm lạnh mạnh mẽ, và hoạt động ở chế độ thấp hơn giúp tiết kiệm điện.

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít inverter R-G570GV-XT hoặt động mạnh mẽ

  • Chế độ tiết kiệm điện

Với điều khiển thông minh Eco, bạn có thể chọn chế độ tiết kiệm (Save Mode) và chế độ đi vắng (Trip Mode) phù hợp nhu cầu sử dụng. Chức năng Eco thông minh giúp tiết kiệm điện với mức lãng phí thấp nhất cho dù bạn vắng nhà lâu ngày.

Sản phẩm này là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của hãngHitachi rất đáng quan tâm, với các tính năng, thiết kế hiện đại nổi bật, nên chắc chắn chiếc tủ lạnh này sẽ đáp ứng tốt cho bạn những nhu cầu trong quá trình sử dụng. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Tủ Lạnh Hitachi 589 lít inverter R-G570GV-XT tiết kiệm điện

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất: Hitachi

Dung tích: 590l

Kiểu tủ: Tủ lạnh cao cấp, Tủ lạnh nhiều cánh

Số cửa: 6 cửa

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling tiên tiến

Ngăn đông 3 tầng, Ngăn rau quả Aero-care, Ngăn Delicious Frezzing lưu trữ hương vị thịt cá

Màu: Gương nâu

Xuất xứ: Nhật Bản

Facebook ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Zalo ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Messenger ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ