Banner header

Tủ lạnh LG 668 Lít Side By Side Inverter GR-D247MC

27.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mãi đặc biệt (Số lượng có hạn)

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

Giảm thêm 100.000đ/sản phẩm bắt đầu từ sản phẩm thứ 2 đối với đơn hàng nhiều sản phẩm (Áp dụng với các sản phẩm điện tử, điện lạnh)

Đặt hàng liên hệ trực tiếp: 0963 611 566

Gọi đặt mua: 0365 084 083 (8:00 - 22:00)

Tủ lạnh LG 668 Lít Side By Side Inverter GR-D247MC

Thiết kế tinh tế, sang trọng tạo điểm nhấn đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn

Tủ lạnh LG 668 Lít Side By Side Inverter GR-D247MC sở hữu thiết kế tỉ mỉ tinh tế, tông màu đen sang trọng, làm nổi bật không gian ngôi nhà. Chiếc tủ lạnh LG này được thiết kế theo kiểu dáng Side By Side với hai cánh cửa mở sang hai bên hiện đại. Ngoài ra, với dung tích lên tới 668 lít người dùng thoải mái không gian bảo quản thực phẩm mà gia đình bạn cần thiết.

Thiết kế hệ thống lấy nước bên ngoài tủ độc đáo 

Tủ lạnh LG 668 Lít Inverter GR-D247MC với thiết kế ngăn lấy nước bên ngoài tủ độc đáo. Giúp người dùng thuận tiện sử dụng, tránh tình trạng mở tủ quá nhiều gây nên hiện tượng mất nhiệt, Ngoài ra, bình chức nước mát bên trong được thiết kế với dung tích 4 lít, người dùng có thể hạn chế số lần mở tủ để đổ thêm nước. Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cũng như tiết kiệm điện tối đa cho người dùng.

Tủ lạnh LG 668 Lít Side By Side Inverter GR-D247MC

Thiết kế ngăn cân bằng độ ẩm lưới mắt cáo duy độ ẩm phù hợp

Với những thực phẩm như: rau, củ, quả cần được cung cấp nhiệt độ riêng biệt cũng như duy trì mức độ ẩm phù hợp. Thì mới đảm bảo được thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon. Do vậy, hãng LG đã cho ra đời ngăn chức rau, củ, quả được thiết kế riêng biệt. Nhằm cung cấp nhiệt độ phù hợp cũng như duy trì độ ẩm lên tới 20%. 

Tủ lạnh LG 668 Lít Side By Side Inverter GR-D247MC

Thiết kế bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài tủ

Không như dòng tủ lạnh truyền thống được thiết kế hệ thống điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Với tủ lạnh LG GR-D247MC được thiết kế bảng điều khiển chức năng, nhiệt độ cảm ứng ngay bên ngoài tủ. Giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như hạn chế số lần mở tủ.

Tủ lạnh LG 668 Lít Side By Side Inverter GR-D247MC

Dòng tủ lạnh LG được tích hợp công nghệ Inverter

Tủ lạng LG GR-D247MC được trang bị công nghệ Inverter. Có khả năng tiết kiệm năng lượng cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho người dùng. Bằng cách cung cấp nhiệt độ phù hợp để bảo quản thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon nhất. Ngoài ra, với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ này mà hệ thống bên trong chiếc tủ hoạt động ổn định, êm ái và bền bỉ hơn so với những dòng tủ lạnh truyền thống.

Tủ lạnh LG 668 Lít Side By Side Inverter GR-D247MC

Công nghệ làm lạnh đa chiều 

Để bảo quản thực phẩm được tốt nhất, tủ lạnh LG GR-D247MC còn được trang bị thêm công nghệ làm lạnh đa chiều. Có khả năng tỏa hơi lạnh từ mọi nơi bên trong tủ lạnh, những luồng khí lạnh sẽ đi đến mọi ngóc nghách để bảo quản thực phẩm được tốt hơn.

Tủ lạnh LG 668 Lít Side By Side Inverter GR-D247MC

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả

Chiếc tủ lạnh LGnày có khả năng loại bỏ mùi hôi ám bên trong tủ lạnh cùng với đó là khả năng diệt khuẩn bảo quản thực phẩm an toàn vệ sinh. Nhờ bộ kháng khuẩn 5 bước Hygiene Fresh độc quyền của hãng LG. 

Tủ lạnh LG 668 Lít Side By Side Inverter GR-D247MC

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất: LG

Dung tích: 668 Lít

Kiểu tủ: Tủ lạnh cao cấp, Tủ lạnh nhiều cánh, Tủ lạnh Side by side

Số cửa: 3 cửa

Tủ lạnh Side by side, Dung tích 668 Lít

Diệt khuẩn và khử mùi Hygien Fresh +

Xuất xứ: Trung Quốc

Facebook ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Zalo ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ Messenger ĐIỆN MÁY NGỌC QUÝ